Audio-Technica Kỷ niệm 60 năm thành lập, ra mắt cartridge Dual-MC AT-MC2022 và Tai nghe closed back ATH-W2022 giá trên 200 triệu

 Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập, Audio Technica đã công bố giới thiệu cartridge Dual-MC AT-MC2022, cùng với ATH-W202 dòng tai nghe closed-back phiên bản giới hạn.

Ngày đăng: 12-10-2022

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập, Audio Technica - một trong những nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới, đã công bố giới thiệu cartridge Dual-MC AT-MC2022, cùng với ATH-W202 dòng tai nghe closed-back phiên bản giới hạn.

 

Khi nói về tầm quan trọng của lễ kỷ niệm 60 năm thành lập công ty, chủ tịch Audio-Technica Kazuo Matsushita đã chia sẻ: “Thật vinh dự khi được cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cho người nghe trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của âm thanh, âm thanh tạo ra sự kết nối và làm cuộc sống thêm màu sắc.”

 

Cartridge Dual-MC AT-MC2022 (Giá bán lẻ: $9000) với thiết kế hoàn toàn thủ công cùng tính tái tạo âm thanh một cách chân thực, mang đến âm thanh sống động và phong phú. Điểm đặc biệt của AT-MC2022 là bút stylus và cantilever được làm từ một viên kim cương duy nhất trong phòng thí nghiệm. 

 

 

 

AT-MC2022 được thiết kế cuộn dây chuyển động kép độc quyền của Audio-Technica. Thân hộp mực được làm hoàn toàn thủ công từ đế nhôm và vỏ bằng titan với lớp phủ đàn hồi bên dưới - đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu và giảm cộng hưởng. 

 

AT-MC2022 với thiết kế độc đáo, được hãng lấy cảm hứng từ cách tráng men shippo (cloisonné Nhật Bản), đi kèm với một hộp bằng gỗ óc chó có khắc logo kỷ niệm 60 năm Audio Technica và số seri cá nhân.

 

 

 

ATH-W2022  (Giá bán lẻ: $9000) là một trong những tai nghe tốt nhất từng được Audio-Technica tạo ra. Được sản xuất tại Nhật Bản, tai nghe có cả thiết kế Sakura (hoa anh đào) và hou-ou (phượng hoàng) tuyệt đẹp, được vẽ bằng tay hoàn toàn lần lượt trên chụp tai trái và phải. ATH-W2022 là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo, chụp tai bao gồm Mizume (gỗ bạch dương Nhật Bản), sử dụng kỹ thuật Echizen urushi và maki-e sơn mài truyền thống, và kết hợp thêm khảm xà cừ bên trong thiết kế hou-ou ở chụp tai phải.

 

 

 

ATH-W2022 tích hợp một loạt công nghệ mới nhất của Audio-Technica. Vòm trung tâm của màng loa 58mm được làm từ titan nguyên chất dày 30 micron, nhằm tái tạo dải trung cao với một tần số tuyệt vời. Tai nghe cũng sử dụng một mạch nam châm được thiết kế từ các tấm sắt nguyên chất nhiều lớp để giảm lực điện động (EFM), được đặt trong một hộp bằng gỗ tùy chỉnh có nắp paulownia thanh lịch. 

 

 

Ngày nay, thương hiệu Audio-Technica là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp âm thanh, với các sản phẩm được sử dụng nhiều tại các sự kiện toàn cầu, trên màn ảnh, trong phòng thu và trong nhà - với triết lý “âm thanh dành cho tất cả mọi người.”

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ

"Audio-Technica Kỷ niệm 60 năm thành lập, ra mắt cartridge Dual-MC AT-MC2022 và Tai nghe closed back ATH-W2022 giá trên 200 triệu"