Mở hộp & cận cảnh sợi cáp siêu bền DuraTek với lõi Kevlar của thương hiệu Mỹ Belkin

Bền, siêu bền, và cực bền

Ngày đăng: 02-08-2017

 "Bền, siêu bền và cực bền" là những gì mình cảm nhận được sau hơn một tuần trải nghiệm và tra tấn sợi cáp cao cấp DuraTek được làm bằng lõi Kevlar của hãng phụ kiện nổi tiếng đất Mỹ Belkin.

Khác với những sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường, sợi cáp DuraTek sở hữu lõi Kevlar. Đây là chất liệu thường được sử dụng trong ngành công nghệ sản xuất áo chống đạn của quân đội Mỹ có nguồn gốc từ sợi polyamide thơm, cấu trúc mạch dài và định hướng cao, độ bền gấp 5 lần so với những miếng kim loại có cùng khối lượng.

[​IMG]

Bên trong cáp là nhiều dây dẫn tương thích với nhau để tăng khả năng dẫn điện. Các lớp cách điện trên cáp thông thường giúp bảo vệ cáp khỏi hư hỏng khi bẻ cong, nhưng theo thời gian, chất liệu nhựa PVC thường dùng sẽ khiến cáp bị cứng. Với các thiết kế này sẽ giúp cho DuraTek giúp giảm thiểu ma sát, cho phép uốn cong thoải mái, loại bỏ những khuyến điểm của cáp thường.

[​IMG]

Phần đầu nối của cáp được gia công từ nhựa TPE sẽ giúp giảm lực tác động và tăng cường mối liên kết giữa cáp và đầu nối để chịu được nhiều lần uốn cong. Không chỉ linh hoạt, chất liệu này còn rất mềm mại và thân thiện với môi trường hơn so với những loại nhựa khác. Khung bảo vệ đầu cắm được làm bằng hợp kim nhôm Aluminum sang trọng và chắc chắn, giúp bảo vệ hoàn hảo linh kiện bên trong.


[​IMG]

Cáp DuraTek có nhiều loại và sử dụng được cho gần như tất cả các smartphone trên thị trường hiện nay. Tất cả đều có độ dài 1.2m, hỗ trợ nguồn điện 12W/2.4A. Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam qua chuỗi cửa hàng Synstyle. Tất cả đều có 4 màu sắc để lựa chọn là: Đen, Hồng, Vàng và Bạc cùng bảo hành trọn đời.

Cáp DuraTek có nhiều loại, sử dụng được cho gần như tất cả các smartphone trên thị trường hiện nay. Tất cả đều có độ dài 1.2m, hỗ trợ nguồn điện 12W/2.4A. Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam qua chuỗi cửa hàng Synstyle. Tất cả đều có 4 màu sắc để lựa chọn là: Đen, Hồng, Vàng và Bạc cùng bảo hành trọn đời.
 

-Theo Cu Hậu Techrum.vn

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ

"Mở hộp & cận cảnh sợi cáp siêu bền DuraTek với lõi Kevlar của thương hiệu Mỹ Belkin"