Bộ sưu tập túi giữ nhiệt Torngat của thương hiệu Rivacase đến từ Đức

Bộ sưu tập túi giữ nhiệt Torngat ra đời và được Rivacase lấy cảm hứng từ công viên Quốc gia ‘’Dãy núi Torngat’, nơi thường được gọi là một trong những nơi hoang sơ, lạnh lẽo và khắc nghiệt tại Canada.


Khi mang theo đá bên trong túi giữ nhiệt, người dùng rất khó tránh khỏi việc chất lỏng đọng lại trong túi, đó là lý do mà Rivacase thiết kế những chiếc túi giữ nhiệt 100% không thấm nước, đảm bảo rằng chất lỏng đọng trong túi không bị rò rỉ ra ngoài. Những chiếc túi giữ nhiệt bền bỉ này sẽ theo bạn suốt những ngày đi biển, để giữ cho đồ ăn và thức uống của bạn ở nhiệt độ hoàn hảo. 

Bộ sưu tập túi giữ nhiệt Torngat có nhiều kích cỡ khác nhau, giúp dễ dàng chọn lựa kích thước phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.


Đặc biệt hơn trong bộ sưu tập là hai mã túi 5726 và 5736, chúng có tay cầm Velcro được thiết kế tốt giúp phân bổ trọng lượng đồng đều. Dây đeo vai có đệm, có thể điều chỉnh hoặc tháo rời, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng, đủ dài để đeo bên hông hoặc ngang cơ thể.


Hơn thế, những chiếc túi này có thể dễ dàng gập lại, nghĩa là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cất nó vào tủ hoặc không gian lưu trữ của mình để tiết kiệm không gian khi không dùng tới.


Lớp vải bên ngoài chống bụi bẩn và chống thấm nước, mang tone màu sáng giúp giảm nhiệt dưới ánh nắng mặt trời, hỗ trợ trang bị thêm túi lưới, 1 túi bên trong và 3 túi bên ngoài để giữ các vật dụng cần thiết của bạn trong tầm với dễ dàng.

 


Xem ngay thông tin chi tiết tại đây: