Loạt tai nghe in-ear mới của Audio Technica về Việt Nam

 Dòng sản phẩm tai nghe Audio-Technica CKR Series 2017 có mặt tại thị trường Việt Nam lần này gồm 5 model trong đó 2 mẫu ATH-CKR100iS và ATH-CKR90iS là những đại diện cao cấp bởi được nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Nhật Bản ứng dụng thiết kế củ tai đối xứng Dual Phrase Push-Pull driver System. Việc ứng dụng công nghệ độc quyền này trong thiết kế của ATH-CKR100iS và ATH-CKR90iS về cơ bản giúp tăng độ nhạy và giảm thiểu tối đa sự biến dạng của từng dải âm.

Bên cạnh đó, bộ đôi tai nghe ATH-CKR100iS và ATH-CKR90iS còn được Audio-Technica trang bị kết nối A2DC (Audio Designed Detachable Coaxial) vốn là jack cắm tiêu chuẩn thường chỉ thấy trên những mẫu tai nghe đắt tiền nhằm tái tạo âm thanh chất lượng hơn nhờ độ ổn định của tín hiệu được tăng cường đáng kể.

 

Audio-Technica cho biết thêm phần buồng âm của ATH-CKR100iS được gia công bằng Titan giúp giảm thiểu rung động và cộng hưởng tối đa, trong khi chất liệu nhôm mà hãng trang bị cho ATH-CKR90iS cũng được đảm bảo mang lại chất âm sắc nét và dải tần đáp ứng rộng.

Riêng mẫu tai nghe ATHCKR70iS cũng được Audio-Technica ứng dụng kiểu thiết kế in-ear với củ tai đường kính 11,8mm đạt chuẩn Hi-Res và phần buồng âm cũng được làm từ chất liệu nhôm cao cấp. Audio-Technica ATHCKR70iS cũng có dải tần đáp ứng rộng, 5Hz – 40.000Hz, cáp tín hiệu âm thanh chiều dài 1,2m, trở kháng 19 Ohm. Micro tích hợp trên bộ tai nghe in-ear này cũng được đảm bảo tương thích tốt với hầu hết smartphone.

 

 

Nếu hầu bao hạn hẹp, ATH-CKR50iS và ATH-CKR30iS có thể là những lựa chọn không tồi cho người dùng đang tìm kiếm một bộ tai nghe chất âm tốt có thể dùng cho cả nhu cầu giải trí trên smartphone. ATH-CKR50iS và ATH-CKR30iS cũng được thiết kế đạt chuẩn Hi-Res, driver đường kính lớn, bass dày, chất âm tổng thể chi tiết và ngoại hình nhiều sắc màu trẻ trung. Audio-Technica ATH-CKR50iS và ATH-CKR30iS cũng được tích hợp micro hỗ trợ đàm thoại rảnh tay cùng các nút chức năng hỗ trợ chơi nhạc để người dùng có thể vô tư chuyển bài hát, tăng giảm âm lượng mà không cần phải nhờ đến smartphone.

Hiện tại, ATH-CKR50iS và ATH-CKR30iS có giá bán lần lượt ở mức 1,6 triệu đồng và 1,1 triệu đồng. Riêng mẫu tai nghe Audio-Technica ATH-CKR70iS có giá bán ở mức 2,9 triệu đồng. Hai đại diện thuộc phân khúc cao cấp là ATH-CKR90iS và ATH-CKR100iS có giá bán lần lượt ở mức 4,6 triệu đồng và 8,9 triệu đồng. Giá bán các mẫu tai nghe CKR Series 2017 này tham khảo từ nhà phân phối SYNStyle.