[Unboxing] Mở hộp bộ đôi sản phẩm ATH LS50iS và ATH LS70iS

Ngày đăng: 08-09-2017

 

ATH LS50iS và ATH LS70iS là 2 sản phẩm mới được Audio Technica ra mắt vào cuối năm ngoái. Đây là 2 sản phẩm để thay thế cho 2 sản phẩm cực kỳ được yêu thích của Audio Technica là ATH IM50 và IM70. Ở lần thay đổi này, ATH cũng đã mang đến một làn gió mới cho 2 sản phẩm của mình với một số cải tiến từ bên ngoài lẫn bên trong
monospace-tai-nghe-in-ear-ath-ls50is-ls70is (1).JPG
Về đóng hộp, 2 sản phẩm mới được ATH đóng gói kỹ lưỡng hơn, kích thước hộp cũng to hơn so với trước. Mặt trước là hình ảnh rõ ràng của sản phẩm với thiết kế và màu sắc mới. 2 sản phẩm mới này của ATH lần này có nhiều màu sắc hơn so với IM50 và IM70.
monospace-tai-nghe-in-ear-ath-ls50is-ls70is (2).JPG
Một trong những khác biệt đó là cả 2 đều được trang bị cable có cụm control và microphone. Theo mình được biết thì ở Nhật có phiên bản không có cụm control này nhưng phiên bản quốc tế thì luôn có.
monospace-tai-nghe-in-ear-ath-ls50is-ls70is (3).JPG
Mặt sau là thông tin chi tiết hơn về những gì được cấu thành bên trong chiếc tai nghe. Bên cạnh việc được trang bị Dual symphonic driver đã làm nên tên tuổi của 2 sản phẩm IM50 và IM70 thì 2 sản phẩm lần này còn được ATH trang bị thêm một ống dẫn âm bằng thép không gỉ, giúp cải thiện dải cao hơn so 2 sản phẩm trước đây.
monospace-tai-nghe-in-ear-ath-ls50is-ls70is (6).JPG
Bên trong được đóng gói khá đơn giản
monospace-tai-nghe-in-ear-ath-ls50is-ls70is (11).JPG
Chỉ bao gồm tai nghe, 3 cặp tips với size khác nhau và 1 túi da để đựng tai nghe.
monospace-tai-nghe-in-ear-ath-ls50is-ls70is (10).JPG
Về thiết kế bên ngoài, ATH LS50iS và LS70iS khá tương đồng, tuy nhiên nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy LS70iS dầy hơn 1 chút. Cả 2 được vát cạnh nhìn cá tính hơn, tuy nhiên lại cho cảm giác đeo thoải mái hơn người tiền nhiệm của mình. Nếu bạn nào trước đây từng gặp vấn đề về fit với IM50/IM70 thì mình nghĩ giờ đây vấn đề này đã được khắc phục
monospace-tai-nghe-in-ear-ath-ls50is-ls70is (8).JPG
LS series được ATH trang bị cable tháo rời sử dụng kết nối A2DC độc quyền. Thoạt nhìn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là đầu MMCX, tuy nhiên conector của ATH cho cảm giác chắc chắn hơn. Nhược điểm duy nhất của cable này là hiện nay chỉ có mình ATH sử dụng nên bạn sẽ khá vất vả nếu làm hỏng dây.
monospace-tai-nghe-in-ear-ath-ls50is-ls70is (7).JPG
Cụm volume cho cảm giác bấm tốt, bạn có thể qua lại bài hát cũng như play/pause khá tiện lợi.
monospace-tai-nghe-in-ear-ath-ls50is-ls70is (5).JPG
Tổng thể cả 2 có chất âm tương đồng với 2 sản phẩm cũ của ATH, tuy nhiên độ chi tiết và dải cao có cải thiện hơn. Hiện ATH LS50iS và LS70iS đã có mặt các đại lý phân phối AudioTechnica ở Việt Nam, mời mọi người ra trải nghiệm.

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ

"[Unboxing] Mở hộp bộ đôi sản phẩm ATH LS50iS và ATH LS70iS"