Belkin ra đầu chuyển 2 cổng lightning, cho phép vừa sạc vừa nghe nhạc với iPhone 7

 Belkin vừa ra mắt bộ chuyển đổi lightning mang tên gọi khá dài: Lightning Audio + Charge Rockstar™. Thiết bị này sẽ giúp người dùng iPhone 7 vừa nghe nhạc với thiết bị qua cổng lightning, đồng thời vừa sạc pin cho điện thoại.

Thoạt nhìn thiết kế bộ chuyển của Belkin khá đơn giản, nhưng bên trong đó là cấu trúc mạch điện khá phức tạp nhằm đảm bảo sự tương thích với bộ sạc công suất lên tới 12W và các thiết bị nghe nhạc như tai nghe lightning cùng bộ chuyển lightning sang 3.5mm của Apple. Khả năng thiết bị này sẽ chỉ hỗ trợ iOS 10 trở lên vì như các bạn biết bộ chuyển lightning sang 3.5mm của Apple khi cắm vào iOS 9 trở xuống sẽ báo lỗi thiết bị không tương thích. Nó còn cho thấy sự tiện dụng của cổng lightning so với USB-C vì bạn không cần phải phân biệt cổng nào nguồn vô thiết bị, cổng nào nguồn ra để sử dụng. Tất cả là nhờ sự hợp tác chặt chẽ của Belkin với Apple.

Belkin_lightning_sac_tinhte_.jpg

Với mức giá 40 USD, thiết bị này mang đến giải pháp với giá tốt hơn so với đế cắm đa năng của Apple (hỗ trợ sạc lightning và cổng 3.5mm). Ngoài ra tính cơ động của nó giúp bạn sử dụng trong xe hơi để nghe nhạc của AUX đối với những mẫu xe không hỗ trợ Bluetooth, để chúng ta có thể vừa sạc vừa nghe nhạc cùng iPhone 7 dễ dàng hơn.

-Theo Tinhte.vn