Bên trong đầu cáp siêu bền Belkin DuraTek có gì?

 Có thể nói, đầu cáp là bộ phận dễ bị tổn thương nhất của cable sạc. Rất nhiều nguyên nhân làm cho tuổi thọ đầu cáp giảm xuống rất nhanh, từ nguồn điện không ổn định, cách sử dụng không khoa học hay thậm chí những lúc buồn vu vơ chúng ta thường cầm đầu cáp xoay vòng vòng làm thú vui tiêu khiển. Hiểu được điều này hãng sản xuất phụ kiện Belkin đã sử dụng những chất liệu rất đặc biệt để gia công bộ phận này trên cáp Duratek. 

[​IMG]


Để hạn chế được hư hỏng của phần đầu cáp, Belkin đã thiết kế ống dẫn (điểm nối giữa dây cáp và 2 đầu) có kích thước lớn hơn bình thường lên đến 18mm kết hợp cùng chất liệu nhựa TPE có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 120 độ C và là loại vật liệu đàn hồi rất tốt giúp giảm lực tác động, tăng cường mối liên kết giữa cáp và đầu nối để chịu được nhiều lần uốn cong.

[​IMG]

Theo số liệu từ những lần thử nghiệm của Belkin, đầu cable Duratek có thể chịu được hơn 5.000 lượt bẻ cong tới 180 độ nhưng không hề bị hư hỏng. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu mới là TPE còn giúp bảo vệ môi trường hơn so với PVC hay thấy ở những sợi cáp thông thường. Phần khung bảo vệ đầu cắm được làm bằng hợp kim nhôm Aluminum sang trọng và chăc chắn, giúp bảo vệ hoàn hảo linh kiện bên trong.

[​IMG]


Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam qua chuỗi cửa hàng Synstyle. Tất cả đều có 4 màu sắc để lựa chọn là: Đen, Hồng, Vàng và Bạc cùng bảo hành trọn đời.

-Theo Techrum.vn