CÁC TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG ĐỂ CHỌN BA LÔ PHƯỢT

Ai cũng muốn có những trải nghiệm tuyệt vời trong các chuyến đi du lịch vì thế không thể không nhắc tới một vật dụng luôn góp mặt đó chính là chiếc ba lô. Vì vậy việc trang bị cho mình những kinh nghiệm chọn mua balo du lịch sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến đi một cách thoải và mái tiện dụng. Dưới đây là các tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn ba lô phượt.

Ba lô phải đảm bảo sự thoải mái cho chuyến đi ngày dài

Với một chuyến đi ngày dài thì một chiếc balo đem lại sự thoải mái là điều không thể thiếu. Nó là một yếu tố mà bạn phải đưa lên hàng đầu khi lựa chọn ba lô du lịch phượt.

Ba lô phải có tính năng trợ lực

Các chiếc ba lô trợ lực với thiết kế chiều dài dọc ôm theo chiều lưng của người đeo. Điều đó làm cho ba lô ôm sát lưng hơn và khi đó trọng lực sẽ được dồn thẳng xuống dưới, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển cũng như là phân tán trọng lực làm giảm sức nặng hơn.

Chất liệu

 

 

Chất liệu của một chiếc ba lô phượt là điều bạn không thể bỏ qua khi chọn mua. Vì khi đi du lịch, thời tiết là yếu tố không thể lường trước được. Trong hành trình sẽ có lúc bạn sẽ gặp phải những cơn mưa bất chợt hoặc tình huống xấu hơn là bạn vô tình làm rớt xuống nước thì những lúc như vậy chiếc ba lô chống thấm nước sẽ là những người bạn cứu cánh ngay lúc này.

Các ngăn chứa đồ và cửa lấy đồ

Thường mọi người sẽ bỏ qua hoặc không xem trọng điều này nhưng thực thế khi bạn thực sự trải nghiệm chuyến đi xa của mình, bạn sẽ thấy nó cần thiết như thế nào? Sự phân chia giữa các ngăn hợp lí sẽ giúp bạn dễ dàng lấy những món đồ bạn cần ra một cách nhanh chóng mà không phải lục tung hết tất cả đồ trong ba lô ra. Bên cạnh đó các ba lô có các ngăn chứa đồ nhỏ và túi đựng nước là loại thích hợp nhất dành cho dân phượt.

Nên chọn ba lô của hãng nào?

Nếu bạn đang phân vân nhãn hàng nào hay nơi nào để bạn có thể mang về cho mình một người "bạn đồng hành" đáng tin cậy trong những chuyến đi thì bạn không cần kiếm đâu xa! RIVACASE sẽ là nhãn hàng đáp ứng được tấc cả nhu cầu mà bạn cần trong các chuyến du lịch, đặc biệt RIVACASE còn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc, kích thước.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc ba lô RIVACASE tại đây!