DuraTek: Dòng cáp chất lượng cao cực kỳ bền đến từ hãng sản xuất phụ kiện Belkin nổi tiếng đất Mỹ

 Một trong những phụ kiện dễ bị hư hỏng nhất khi sử dụng smartphone chính là cáp sạc, thông thường, khi cáp kèm theo máy bị hư, người dùng thường chọn mua của các hãng phụ kiện khác để thay thế. Tuy nhiên, đa phần những sợi cáp được bán trên thị trường đều có chất lượng không thật sự tốt, đó là lý do Belkin - thương hiệu phụ kiện hàng đầu USA, mang đến dòng cáp cao cấp DuraTek vô cùng bền bỉ và có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

Cấu trúc vững chắc

Không giống như đa phần các loại cáp được bán trên thị trường với chất liệu nhựa dễ hư hỏng, các dòng cáp cao cấp DuraTek của Belkin được bảo vệ bởi lớp lõi bằng Kevlar, một loại sợi có cấu trúc mạnh mẽ, dẻo dai. Bên ngoài cáp được bao bọc bởi lớp nylon có khả năng chịu mòn cao.

[​IMG]

Lõi sợi Kevlar và kỹ thuật bện dây kép Double braiding

Là thành phần cốt lõi giúp tạo nên sức mạnh của cáp DuraTek, sợi Kevlar từ lâu đã nổi tiếng như một loại vật liệu có sức bền cực cao, thường được sử dụng để làm áo giáp chống đạn, mũ bảo hiểm, ván lướt sóng và các dụng cụ bảo hộ. Lớp sợi Kevlar sẽ giúp cho cáp có độ chắc chắn cao, có thể uốn cong nhiều lần mà không giãn và thành phần điện tử không bị ảnh hưởng.

[​IMG]

Lõi sọi Kevlar giúp mang đến sự bền và chắc chắn cho cáp, lớp bọc bằng nylon cao cấp bện kép tăng tính linh hoạt, giảm hao mòn trong quá trình sử dụng.


Góp phần cho sự bền bỉ đó chính là lớp bọc nylon cao cấp bên ngoài được thiết kế đặc biệt bằng kỹ thuật bện dây kép Double Braiding, làm tăng tính linh hoạt và giảm thiệt hại do ma sát trong quá trình sử dụng.

Cách điện tốt hơn

Bên trong cáp là nhiều dây dẫn tương thích với nhau để tăng khả năng dẫn điện. Các lớp cách điện trên cáp thông thường giúp bảo vệ cáp khỏi hư hỏng khi bẻ cong, nhưng theo thời gian, chất liệu nhựa PVC thường dùng sẽ khiến cáp bị cứng. Kỹ thuật thiết kế lớp cách điện linh hoạt của DuraTek giúp giảm thiểu ma sát, cho phép uốn cong thoải mái, loại bỏ những khuyết điểm của cáp thường.

Đầu nối chắc chắn

Phần đầu nối được làm từ TPE linh hoạt giúp giảm lực tác động và tăng cường mối liên kết giữa cáp và đầu nối để chịu được nhiều lần uốn cong. (Chứng minh trong quá trình thử nghiệm cáp có thể chịu được 5000 lần bị uốn cong 180 độ). Ngoài ra, không chỉ linh hoạt, TPE còn mềm mịn và thân thiện với môi trường hơn so với PVC hay thấy ở những sợi cáp thông thường. Khung bảo vệ đầu cắm được làm bằng hợp kim nhôm Aluminum sang trọng và chắc chắn, giúp bảo vệ hoàn hảo linh kiện bên trong.

[​IMG]


Sản phẩm đa dạng

[​IMG]
Các loại cáp có dùng cho iPhone/iPad, các máy có USB-C và microUSB.Cáp DuraTek có nhiều loại, sử dụng được cho gần như tất cả các smartphone trên thị trường hiện nay. Tất cả đều có độ dài 1,2m, hỗ trợ nguồn điện 12W/2.4A. Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam qua chuỗi cửa hàng Synstyle. Tất cả đều có 4 màu sắc để lựa chọn là: Đen, Hồng, Vàng và Bạc cùng bảo hành trọn đời.

-Theo Ryankog_Techrum.vn