Audio-Technica giới thiệu mẫu tai nghe True-Wireless với thời lượng pin cực trâu - ATH-CKS7TW

 

 

Audio-Technica vừa giới thiệu mẫu tai nghe True-Wireless đầu tiên của mình với tên gọi ATH-CKS7TW sẽ chính thức được giới thiệu vào cuối tháng 7 năm nay. Mặc dù xuất phát điểm chậm hơn các đối thủ cạnh tranh như Sony, Bose tuy nhiên Audio-Technica hi vọng sẽ tạo nên sự đột phá nhờ thiết kế lạ mắt và chất âm năng động

Sản phẩm mới này sẽ thuộc dòng sản phẩm SOLID BASS và là sản phẩm True-Wireless sau một thời gian dài để Sony vượt mặt. Thời lượng pin của ATH-CKS7TW lên đến 8 tiếng nghe nhạc, 200 giờ stand-by chỉ bên trong tai nghe và case sạc có thời lượng đến 20 tiếng điều này giúp cho ATH bỏ xa gần như tất cả các đối thủ cạnh tranh nhờ một pin lithium polymer 3.7 VDC.

 

Bên trong tai nghe sử dụng một driver dynamic đường kính 11mm SOLID BASS HD driver với độ lực của màng loa được cải thiện rất nhiều dù cho một buồng âm được thiết kế khá nhỏ nhờ một một mạch điều khiển từ tính ở bên trong housing. Ống dẫn âm được thiết kế có đường kính lớn giúp việc truyền âm có thể dễ dàng được điều chỉnh để tune âm theo ý muốn. Dải tần cùng độ động cũng là một điểm mạnh của mẫu tai nghe này bới đường kính và độ dài của ống nozzle cũng giúp cho dải cao của tai nghe được truyền tải một cách chính xác.

 

Dual-layer Technology được Audio-Technica giới thiệu cải thiện cực kỳ đáng kể chất lượng âm thanh của các tai nghe True-wireless phân tách phần mạch điện tử cách ly hoàn toàn so với buồng âm cộng hưởng. Điều này giúp cho việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn và phần kết nối ổn định hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

 

Chuẩn Bluetooth hỗ trợ là chuẩn mới nhất 5.0 với các profile A2DP, AVRCP, HFP, HSO và các codec AAC, SBC. Sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng kết nối đồng thời 8 thiết bị cùng lúc. Và cũng như các sản phẩm tai nghe không dây khác cũng hỗ trợ micro tích hợp và đàm thoại không dây.
Phụ kiện đi kèm bao gồm 4 cặp tip size XS, S, M, L và một dây sạc USB cũng được tặng kèm.

Thông số kỹ thuật của tai nghe:
Dải tần đáp ứng 5 Hz đến 45 kHz
Mức áp suất buồng âm 100dB/1mW
Trở kháng: 16 Ohm
Màu sắc: Đỏ, Đen, Champagne Gold
Mức giá dự kiến 20000 yên (khoảng 4 triệu)

 

Nguồn: Monospace / Phileweb​