Ngắm nhìn đám cưới công nghệ cực kỳ độc đáo: Hoa cưới làm bằng dây sạc, khách đến dự được tặng pin di động

Như chúng ta đã biết, đám cưới và công nghệ là một cặp đôi không ăn nhập với nhau cho lắm. Rất nhiều người đã hạn chế sự xuất hiện của công nghệ trong đám cưới của mình, nhằm có một đám cưới truyền thống và trang trọng hơn. Tuy nhiên, vừa qua có một cặp đôi đã "công nghệ hoá" cho đám cưới của mình theo phong cách rất sáng tạo.

Ngắm nhìn đám cưới công nghệ cực kỳ độc đáo: Hoa cưới làm bằng dây sạc, khách đến dự được tặng pin di động - Ảnh 1.

Khi Jessica Naziri, một blogger công nghệ tại TechSesh.co, và Michael Sabet quyết định kết hôn, họ đã nghĩ ra ý tưởng khiến đám cưới của mình trở nên cực kì hiện đại và nhiều công nghệ cao.

Ngắm nhìn đám cưới công nghệ cực kỳ độc đáo: Hoa cưới làm bằng dây sạc, khách đến dự được tặng pin di động - Ảnh 2.

Cụ thể, Naziri đã dùng những sợi dây cáp Lightning của Belkin để làm hoa cưới cho chính cô và những phù dâu. Những "đóa hoa" này có màu trắng kèm vải bọc màu xanh da trời nhạt, cùng tông màu với váy cưới và váy của phù dâu.

Ngắm nhìn đám cưới công nghệ cực kỳ độc đáo: Hoa cưới làm bằng dây sạc, khách đến dự được tặng pin di động - Ảnh 3.

Ngoài ra, vương miện của cô dâu được làm ra bằng công nghệ in 3D hiện đại. Đây là một trào lưu sản xuất các vật dụng khó gia công bằng tay hoặc máy móc thông thường trong những năm qua. Cô dâu còn đeo một chiếc kính Spectacles của Snapchat để ghi lại những khoảnh khắc trong lúc buổi lễ diễn ra. Không những thế, cả cô dâu và chú rể còn "thửa riêng" 3 filter từ Snapchat mà chỉ có khách tham dự buổi lễ cưới dùng được mà thôi.

Ngắm nhìn đám cưới công nghệ cực kỳ độc đáo: Hoa cưới làm bằng dây sạc, khách đến dự được tặng pin di động - Ảnh 4.

Ở địa điểm cưới, cặp đôi đã trang bị trạm phát sóng di động tốc độ cao để cung cấp Wi-Fi cho toàn bộ khách tham dự, họ còn khuyến khích các khách chụp ảnh selfie đăng lên mạng xã hội với hashtag #SabetterTogether. Khách tham dự cũng không sợ phải hết pin vì tại đây luôn có sẵn trạm sạc pin cho smartphone. Ngoài ra, khách đến dự còn được tặng một món quà kỉ niệm rất đặc biệt là hộp pin dự phòng có khắc hashtag #SabetterTogether để họ luôn nhớ buổi đám cưới đặc biệt này.

 
Ngắm nhìn đám cưới công nghệ cực kỳ độc đáo: Hoa cưới làm bằng dây sạc, khách đến dự được tặng pin di động - Ảnh 5.

Jessica Naziri cũng kỹ lưỡng chọn nhiếp ảnh gia có khả năng điều khiển drone để chụp được ảnh toàn cảnh 360 độ cho buổi lễ. Đây là một đám cưới cực kỳ đặc biệt và lý thú, rất có thể nó sẽ được nhân rộng ra trên toàn thế giới trong thời gian sắp tới. Bạn có thích một đám cưới như thế này không?

Theo Kenh14.vn